Thứ Năm, 28 tháng 7, 2016

Cần thay đổi ngay khi ăn bí đỏ

Bí đỏ là món ăn được nhiều người ưa thích vì giàu chất dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe. cho thue xe may o Da Nang Tuy nhiên, nếu sử dụng sai cách, món ngon này có thể gây hại cho bản thân và gia đình bạn.



Theo các nghiên cứu gần đây, bí đỏ là thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, rất tốt trong việc điều trị cao huyết áp, đái tháo đường, đau thần kinh liên sườn, suy chức năng gan, thận, áp xe phổi… cho thue xe may o quan Lien Chieu Da Nang

Theo y học cổ truyền, bí đỏ có vị ngọt, tính ấm, có tác dụng bổ trung ích khí, kiện tỳ vị, tiêu đàm, chỉ thống (giảm đau), giải độc, sát trùng...

Tuy nhiên, ít ai biết rằng đây là một loại thực phẩm có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Gia thue xe may Da Nang Nhưng nếu sử dụng không đúng cách sẽ hết sức nguy hiểm.

Những sai lầm khi ăn bí đỏ

Ăn quá nhiều

Theo Gia đình & Xã hội, không ăn bí đỏ quá 2 bữa/tuần vì trong bí đỏ chứa rất nhiều tiền chất của vitamin A. cho thue xe may o quan Thanh Khe Da Nang

Khi ăn nhiều, chất này sẽ dự trữ ở gan và dưới da, nên lòng bàn tay, bàn chân, chóp mũi dễ có màu vàng.

Ăn bí đỏ quá già

Không nên ăn bí đỏ già để lâu, vì khi để lâu bí đỏ chứa hàm lượng đường cao. cho thue xe may o san bay Da Nang Hơn nữa, do lưu trữ thời gian dài, khiến bên trong bí ngô xảy ra quá trình hô hấp kỵ khí – lên men và biến chất, vì vậy khi ăn sẽ gây nguy hiểm tới sức khỏe.

Bảo quản bí đỏ đã nấu trong tủ lạnh

Không để bí đỏ đã nấu trong tủ lạnh và tuyệt đối không bảo quản ở ngăn đá. cho thue xe may o quan Ngu Hanh Son Da Nang Vì nếu để lạnh bí đỏ sẽ ngả sang màu nâu vàng, không an toàn khi ăn.

Ăn bí đỏ khi bị rối loạn tiêu hóa


Người bị rối loạn tiêu hóa hạn chế ăn bí đỏ vì hàm lượng chất xơ trong bí đỏ quá cao, không tốt cho tình trạng bệnh. cho thue xe may o quan Hai Chau Da Nang

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét